Sacombank dành 9.000 tỷ cho doanh nghiệp vay vốn ưu đãi

Thứ năm 18/07/2019
Gói tín dụng có lãi suất từ 7% mỗi năm, triển khai từ nay đến hết 30/6 và ưu tiên cho đối tượng doanh nghiệp mới thành lập.

Từ nay đến 30/6, Sacombank triển trai gói cho vay ưu đãi, với lãi suất chỉ từ 7% mỗi năm dành cho khách hàng doanh nghiệp. Tổng giá trị gói vay là 9.000 tỷ đồng.

Gói vay áp dụng đối với hầu hết khách hàng doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong các ngành như nhựa, thủy sản, cao su, thức ăn chăn nuôi, vật liệu xây dựng, hàng tiêu dùng, dược phẩm, thiết bị y tế, dệt may, da giày...

"Với gói vay này, các khách hàng, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận vốn vay ngân hàng", đại diện Sacombank chia sẻ.

 Chi tiết liên hệ 1900555588, email ask@sacombank.com hoặc truy cập tại đây.

Chi tiết liên hệ 1900555588, email ask@sacombank.com hoặc truy cập tại đây.

Trong năm 2018, ngân hàng đã dành nhiều gói vay ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp lên đến 15.000 tỷ đồng. Với mục đích tiến đến online toàn diện giao dịch ngân hàng - doanh nghiệp, gia tăng hiệu quả và góp phần tạo tính chủ động về thời gian cho khách hàng, Sacombank đã tổ chức các chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp. Điển hình là chương trình "Ngân hàng doanh nghiệp 4.0", gồm khuyến mãi và nhiều ưu đãi về phí lên đến gần 10 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể tra cứu chứng từ điện tử (chứng thư bảo lãnh, hợp đồng tiền gửi) bằng QR Code một cách chủ động, hiện đại, tiện lợi, bảo mật thông tin.

"Với phương châm 'lấy khách hàng làm trọng tâm', Sacombank luôn nỗ lực đảm bảo nguồn vốn vay cần thiết góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế qua phân khúc khách hàng doanh nghiệp cũng như mang đến trải nghiệm sản phẩm dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng", đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Lộc An Vnexpress

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỌC THÊM