Ông bố cảnh sát chỉ được bế con ốm 15 giây vì đang làm nhiệm vụ

Thứ ba 03/09/2019
Anh Zhou (Trung Quốc) vô tình bắt gặp con nhỏ ở bệnh viện, khi áp giải nghi phạm đến đây lấy máu xét nghiệm.

Tối 19/2, anh Zhou Bingzhen, cảnh sát phòng công an quận Lishui, thành phố Lệ Thủy (Triết Giang, Trung Quốc) và đồng nghiệp đưa một nghi phạm đến bệnh viện trung tâm thành phố để kiểm tra y tế.

Khi đưa nghi phạm đến điểm xét nghiệm sinh hóa, anh Zhou vô tình phát hiện bé gái bị sốt cao ở bên cạnh chính là cô con gái 2 tuổi Gege của mình, theo Qianjiang Evening News.

Nhìn con gái vừa bị lấy máu, Zhou cảm thấy rất có lỗi. Cô bé nhìn thấy bố liền dang tay ra chờ ôm. Sau khi giải thích với các đồng nghiệp của mình, anh Zhou ôm con lên tay, nhưng chỉ 15 giây sau đã trả con lại về với gia đình. 

Khoảnh khắc anh Zhou ôm con khi bé ốm vào viện mà anh vẫn phải làm nhiệm vụ. 

Khoảnh khắc anh Zhou ôm con khi bé ốm vào viện mà anh vẫn phải làm nhiệm vụ. 

Các đồng nghiệp đã ghi lại khoảnh khắc ấm áp này bằng điện thoại di động. Người đàn ông cao 1,82 m khóc, nhưng anh lau nước mắt và tiếp tục làm việc.

Sau khi điều trị, bé dần dần hạ sốt. Cho đến nửa đêm, Zhou Bingyan nghỉ làm và về nhà. Lúc này, con gái anh đã ngủ thiếp đi, và anh lại rơi nước mắt. "Là một người cha, tôi rất xấu hổ. Cảnh sát phải làm nhiệm vụ của mình", anh chia sẻ về việc mình khóc. 

Zhou Bingzhen, 30 tuổi, là cảnh sát hình sự có 6 năm trong nghề. Vợ anh cũng là một cảnh sát. Con gái chủ yếu ở nhà với bà. Vài ngày trước, con gái của họ bị sốt cao do virus. Đêm 19/2, vợ anh đưa con đến bệnh viện và anh vẫn đang làm việc ngoài giờ. Ông bố không ngờ lại gặp gia đình ở đây.

T. An

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỌC THÊM