Đã tìm ra chủ nhân đầu tiên trúng xe Air Blade từ chương trình khuyến mại của Ống nhựa Hoa Sen

Thứ ba 12/02/2019
Chỉ chưa đầy 1 tháng triển khai chương trình khuyến mại: “Mua ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay Airblade”, Tập đoàn Hoa Sen (HSG) đã tìm ra những chủ nhân đầu tiên may mắn trúng những giải thưởng giá trị từ chương trình.

Để tri ân khách hàng đã luôn gắn bó và đồng hành, Hoa Sen đã tổ chức chương trình khuyến mại siêu “khủng” với tổng trị giá giải thưởng lến đến 20 tỷ đồng từ ngày 1/1/2019 đến 31/12/2019. Đây là chương trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay của nhãn hàng Ống nhựa Hoa Sen.

Vừa mới triển khai khoảng 1 tháng, chương trình đã “gọi tên” người may mắn trúng giải Nhất đầu tiên là bà Đoàn Thị Cho tại TP. Tân An (Long An) với phần thưởng là 1 chiếc xe máy Honda Air Blade. Không giấu được niềm vui và sự bất ngờ, bà Đoàn Thị Cho vui vẻ cho biết: “Là khách hàng thường xuyên của Hoa Sen, nhưng tôi khá bất ngờ khi nhận được giải thưởng vì đơn hàng của tôi chỉ hơn 2 triệu đồng. Ngay khi được xác nhận trúng thưởng, công ty đã mang phần thưởng đến trao tận nhà. Tôi rất yên tâm với chất lượng của sản phẩm nhựa Hoa Sen và ấn tượng với cách Hoa Sen tạo niềm vui và bất ngờ cho khách hàng như thế này.”

Ngoài trao thưởng cho khách hàng trúng giải Nhất của đợt 1, trước đó ngày 09/01/2019 Hoa Sen cũng đã trao thưởng cho khách hàng Nguyễn Thị Thắm ở Hưng Yên, người may mắn sở hữu chiếc điện thoại Iphone X đầu tiên từ chương trình.

Đại diện của Tập đoàn Hoa Sen trao Iphone X cho bà Nguyễn Thị Thắm (tại Hưng Yên).

Trong đợt này, Tập đoàn Hoa Sen cũng đã trao tặng giải Nhì cho bà Nguyễn Thị Kim Phàn ngụ tại Hồng Ngự (Đồng Tháp), chủ nhân của chiếc điện thoại I Phone X thứ 2 và hàng trăm giải khác với phần thưởng là thẻ cào điện thoại với những mệnh giá khác nhau.

Ông Lê Văn Hồng – NPP Ống nhựa Ba Hồng đại diện Tập đoàn Hoa Sen trao Iphone X cho bà Nguyễn Thị Kim Phàn (tại Đồng Tháp).

Được biết, dù chỉ mới gia nhập ngành nhựa từ năm 2008 nhưng chỉ sau 10 năm, thương hiệu Ống nhựa Hoa Sen đã vươn lên top 3 nhà sản xuất và kinh doanh ống nhựa hàng đầu Việt Nam. Sản lượng ống nhựa Hoa Sen tăng trưởng đáng kể, đạt mốc 5.000 tấn/tháng, chất lượng sản phẩm cao đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước.

Tập đoàn Hoa Sen đang sản xuất và kinh doanh rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dân dụng đến công trình như: ống nhựa uPVC, ống nhựa PP - R 2 lớp chống tia UV, ống nhựa HDPE, ống nhựa uPVC luồn dây điện tròn và ống nhựa uPVC luồn dây điện đàn hồi...

Bên cạnh việc đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại của châu Âu, hiện nay, các nhà máy sản xuất ống nhựa và hệ thống phân phối của Hoa Sen trải dài khắp 3 miền: Bắc, Trung, Nam. Tính đến thời điểm này, ống nhựa Hoa Sen đã “có mặt” trên khắp cả nước thông qua hệ thống nhà phân phối và đại lý của Hoa Sen.

Chương trình khuyến mại “Mua ống nhựa Hoa Sen - Cào liền tay trúng ngay Airblade” là cách Hoa Sen tri ân và gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm ống nhựa Hoa Sen và thu hút những khách hàng mới.

Chương trình sẽ kéo dài xuyên suốt từ ngày 1/1/2019 đến ngày 31/12/2019. Khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại với mỗi 1 triệu đồng (đã bao gồm VAT) của đơn hàng tại các cửa hàng, khách hàng sẽ được nhận một phiếu cào do Hoa Sen Group phát hành để có cơ hội là chủ nhân của những quà tặng hấp dẫn. Vẫn còn 89 chiếc xe máy Honda Airblade, 88 chiếc điện thoại Iphone X và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại. Truy cập website: http://www.khuyenmai.hoasengroup.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

CÙNG CHUYÊN MỤC

ĐỌC THÊM